Cách sử dụng xi đánh giày

CUỘC CHIẾN XI KEM HAY XI SÁP??
Có lẽ rất quen thuộc với mọi Quý ông, việc thường xuyên đánh giày là một trong những cách giữ gìn và kéo dài tuổi thọ của đôi giày cưng.Tuy nhiên, nếu bạn không muốn giao đôi giày của mình cho những người đánh giày dạo thì bạn lại loay hoay không biết nên sử dụng loại xi nào để tự đánh giày đây. Thật ra thì, để chăm sóc cho đôi giày cưng thật tốt và trọn vẹn nhất, bạn nên có cả 2 loại xi được sử dụng phổ biến, là xi kem và xi sáp.Nhưng bạn phải nắm rõ được lúc nào nên sử dụng loại nào để đạt hiệu quả nhất,tránh việc phá hủy đôi giày da của mình một cách đáng tiếc.

Đối với xi kem do có đặc tính như khôi phục màu, che vết xước, dưỡng da cho giày, vậy nên sản phẩm xi kem dùng với các loại giày đã sử dụng một thời gian. Với thành phần chứa nhiều dầu và được bổ sung thuốc nhuộm, xi kem trực tiếp đi xuống dưới mặt da để làm nhiệm vụ của mình. Do đó KHÔNG NÊN DÙNG CHO GIÀY MỚI.Bởi nếu sử dụng xi kem cho giày mới bạn sẽ làm màu tự nhiên ban đầu của giày bị mất đi.

️Không đi vào trong da giày như xi kem, xi sáp chỉ nằm trên bề mặt của da. Được chế tạo ra với mục đích chính là tạo độ bóng nên xi sáp càng đánh sẽ càng bóng. Và vì khô hơn xi kem nên xi sáp sẽ không có khả năng che phủ hay lấp đầy các vết xước trên giày.

Lưu ý đối với lượng xi sử dụng, bạn chỉ cần dùng lượng xi nhỏ vừa phải cho mỗi lần đánh. Khi đánh nên chú ý đưa tay theo hình tròn và không dùng bất kỳ nguồn nhiệt ngoài nào khác ngoài hơi ấm của tay.

Đã đến lúc bạn sử dụng cả 2 loại trên, chính là với những đôi giày mang đã lâu năm, bạn có thể sử dụng xi kem làm nền và xi sáp làm lớp phủ để đạt hiệu quả tốt nhất cho mỗi lần đánh giày.

Add your comment

Khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn được xem và thử giày trước khi thanh toán

Hoàn tiền 100%

Nếu phát hiện sản phẩm không đúng như quảng cáo

Miễn phí vận chuyển

Khi mua 2 sản phẩm trên cùng hóa đơn