Kết hợp vest/suit và giày da

Đau đầu nhất là bạn mở tủ quần áo ra, và không biết kết hợp những bộ trang phục bạn có với đôi giày nào cho hợp đây??Thực tế việc kết hợp luôn phức tạp và khó khăn nếu bạn không nắm được những kiến thức/ quy luật cơ bản trong việc phối quần áo và giày dép.

Nhằm gỡ rối giúp các bạn,#Giayda388 xin gửi đến một số gợi ý kết hợp màu suit/vest cơ bản với 3 màu giày da cơ bản là đen, nâu và đỏ booc đô.

1. Vest màu xanh hải quân : tin tốt là với màu vest này đều kết hợp được cùng 3 màu giày trên là đen, nâu và đỏ booc đô. Điểm bạn cần lưu ý chính là sự kiện/ địa điểm nào bạn săp đến. Nhớ đi giày đen cho những sự kiện mang tính nghi thức, trịnh trọng. Màu nâu cho những nơi thoải mái và linh hoạt. Còn màu đỏ booc đô dành cho những dịp vui tươi và rất thoải mái.

Navy suit đi cùng giày nâu (Ảnh:Pinterest)

2. Vest màu xám (trung bình hoặc xám sáng) : cũng giống như vest màu xanh quân đội, với bộ vest xám, bạn đều có thể hợp được với giày đen, nâu hay đỏ booc đô và phù hợp khi bạn diện đến công sở hoặc đi gặp đối tác. Nếu đi cùng giày đen, đi kèm sơ mi trắng là một ý hay. Nếu đi cùng giày nâu hay đỏ booc đô, bạn nên lựa chọn sơ mi có hoa văn tạo nên sự thoải mái,trẻ trung.

Suit xám sáng đi cùng sơ mi trắng và giày đen (Ảnh:Pinterest)

3. Vest màu xám than : màu giày bạn nên kết hợp là màu đen và đỏ booc đô, tránh đi cùng giày màu nâu.Bởi màu nâu và màu xám than có độ tương phản khá rõ ràng, tạo nên sự gãy khúc cho phần thân dưới của bạn.Đôi màu đen là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, Tuy nhiên, nếu bạn muốn thoải mái và trẻ trung hơn, hãy kết hợp cùng đôi giày đỏ booc đô.

Suit xám đậm đi cùng giày đỏ booc đô (Ảnh :Pinterest)

4. Vest màu nâu ; bạn biết khắc tinh của màu nâu là màu gì rồi đấy.Vậy nên hãy tránh xa đôi giày màu đen, và nên kết hợp cùng giày màu nâu hoặc đỏ booc đô.Một lưu ý nhỏ là đối với đôi giày màu nâu, bạn nên chọn màu nâu đậm hơn màu của bộ vest bạn đang mặc.

Suit nâu đi cùng giày nâu (Ảnh :Pinterest)

5. Cuối cùng là vest màu đen: quá dễ rồi đúng không?Tạm chia tay đôi giày nâu và màu đỏ booc đô nếu bạn cần diện bộ vest đen nhé.Thông thường, bộ vest màu đen thường được sử dụng vào những dịp đặc biệt cần sự trang nghiêm và nghi thức, hoặc đám tang.Nên để tạo nên sự thống nhất, bạn chỉ nên kết hợp bộ vest đen cùng đôi giày da đen.

Suit đen đi cùng giày da đen là sự lựa chọn hoàn hảo nhất (Ảnh:Pinterest)

Thực tế thì, muốn trở thành người đàn ông lịch lãm và thời trang, bạn cần nằm lòng những lưu ý về cách kết hợp này, chúng sẽ là hành trang tốt cho bạn trên con đường định hình phong cách – nâng bước bạn thành công!

Add your comment

Khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn được xem và thử giày trước khi thanh toán

Hoàn tiền 100%

Nếu phát hiện sản phẩm không đúng như quảng cáo

Miễn phí vận chuyển

Khi mua 2 sản phẩm trên cùng hóa đơn