Vận dụng bánh xe màu sắc trong việc kết hợp trang phục

BÁNH XE MÀU SẮC – VŨ KHÍ BÍ MẬT – CƠ BẢN MÀ HIỆU QUẢ!
Bánh xe màu sắc là gì? Thuật ngữ bánh xe màu sắc dùng để chỉ một vòng tròn gồm có 12 màu cơ bản trong 12 màu này gồm có 3 màu cấp I, 3 màu cấp II và 6 màu cấp III. 3 màu cấp I bao gồm: đỏ, vàng và lam. Đây là 3 màu mà theo lý thuyết, việc pha trộn chúng với nhau theo các tỉ lệ khác nhau sẽ tạo ra tất cả các màu còn lại. Phối hợp từng cặp màu cấp I với nhau ta được 3 màu cấp II là lục, cam, tím. Việc pha trộn các màu cấp I với màu cấp II sẽ tạo ra các màu cấp III gồm có 6 màu.

Bánh xe màu sắc là công cụ đắc lực cho việc phối hợp màu sắc trong hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và đương nhiên, thời trang nam cũng không ngoại lệ. Nếu chúng ta không pha trộn màu sắc, kết quả cuối cùng là tạo nên một tổng thể nhạt nhẽo hoặc nhàm chán, mà mọi người không muốn nhìn vào. Nếu chúng ta trộn quá nhiều màu sắc, hoặc kết hợp màu sắc theo cách không hài hòa, nó dẫn đến sự xuất hiện hỗn loạn và không tổ chức.

Hôm nay #Giày_da_388 gửi đến các Quý ông 3 quy tắc cơ bản trong việc ứng dụng bánh xe màu sắc cho công cuộc định hình phong cách và gây dựng hình ảnh thật hoàn hảo và cuốn hút.
1. Sử dụng màu đơn sắc: Tức là chỉ chọn một màu sắc duy nhất trong bánh xe màu sắc rồi kết hợp với những tone màu đậm nhạt của nó (do pha trộn với màu trắng hoặc màu đen).Đây chính là cách đơn giản nhất, tạo nên sự thống nhất cho bộ trang phục của bạn, thường sử dụng vào những dịp trịnh trọng hoặc nghiêm túc.


2. Sử dụng những màu sắc tương đồng, tạo nên sự chuyển tông hài hòa,dễ chịu.Bộ trang phục của bạn không quá đơn giản,nhàm chán và cũng không quá tạo khác biệt,nổi bật về màu sắc.Việc của bạn là chọn màu sắc bạn ưa thích, tiếp tục chọn những màu sắc liền kề. Lời khuyên là chỉ nên dừng lại ở 3 màu sắc trên tổng thể bộ trang phục các bạn nhé.


3. Sử dụng những cặp màu tương phản nhau (đối diện nhau trong bánh xe màu sắc), chính là cách giúp bạn thật nổi bật và bắt mắt.Lưu ý là không nên áp dụng phương pháp này trong những dịp cần sự trịnh trọng, nghiêm túc.
Có nhất thiết phải dựa trên bánh xe màu sắc để kết hợp trang phục?Câu trả lời là không các bạn nhé.Hãy sử dụng nó như một hướng dẫn cơ bản, từ đó bạn tha hồ phá cách và sáng tạo, miễn bạn thấy thoải mái và tự tin với bộ trang phục đó

Add your comment

Khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn được xem và thử giày trước khi thanh toán

Hoàn tiền 100%

Nếu phát hiện sản phẩm không đúng như quảng cáo

Miễn phí vận chuyển

Khi mua 2 sản phẩm trên cùng hóa đơn